เล่าเสียวควยใหญ่จัง…แบบนี้พี่ชอบ

ผมเป็นคนควยใหญ่มากครับ เมื่อตอนที่ผมเป็นเด็กเพื่อนๆมักจะพูดกันตลอดว่าผมเป็นคนที่ควยใหญ่ มาก สมัยนั้นตอนที่เป็นเด็กนั้นผมชอบไปเล่นน้ำที่คลองท้ายหมู่บ้าน จะแก้ผ้าเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานครับ ผมเวลาที่ผมแก้ผ้าเพื่อนชายจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า”ทำไมมึงควยใหญ่จังวะ” โตมามึงจะหาเมียยากนะโว้ย ” พวกมันพูดแบบนั้นครับ แต่ผมก็ไม่สนใจครับ จนโตเป็นหนุ่มอายุ 15 ปี ข่าวคราวที่ผมเป็นควยของใหญ่ทำให้บรรยายสาวใหญ่แม่ม่ายทั้งหลายต่างมาถามผมว่า”ไอ้น้องมีคนบอกว่าควยใหญ่ยาวจริงเหรอ ขอดูหน่อย” เล่นถามกันอย่างตรงๆแบบนี้ใครจะกล้าตอบตรงๆครับ

ผมเจอคำถามนี้บ่อยมากครับ จนไม่กล้าไปไหนมาไหนคนเดียวครับ แต่แล้วก็ต้องเจอครับ เมื่อวันนั้นผมไปที่สวนเพราะว่าจะต้องไปเอามะขามครับ ผมไปเจอผู้หญิงที่เป็นสาวใหญ่อายุ 40 ต้นๆครับ สามคนยืนขวางทางอยู่ที่ทางเข้าสวนครับ “ไอ้น้องจะไปไหนมาให้พี่ดูควยหน่อย” ผมรีบจะวิ่งหนีครับเพราะกลัว ตอนนั้นเพิ่งโตเป็นหนุ่มยังไม่เคยเรื่องเสียวเลยสักครั้ง แต่ก็โดนผู้หญิงคนหนึ่งคว้ามือไว้ครับ และแล้วผมก็โดนผู้หญิงสามคนช่วยกันจับนอนนอนที่พื้นครับ

ช่วยกันถอดกางเกงผมออกจนหมดเลยครับ ทำให้ควยผมปรากฏต่อหน้าสาวใหญ่ทั้งสามคน”โห…โคตรใหญ่ยาวเลยวะ..ใหญ่กว่าควยฝรั่งในหนังโป๊อีก .แบบนี้พี่ช้อบชอบ” จากนั้นคนหนึ่งก็เอามือรูดควยผมอย่างเมามันส์เลยครับ จนผมเสียวควยไปหมดเลย น้ำเงี่ยนใกล้แตกแล้ว คนหนึ่งก็ถลกผ้าถุงขึ้นไปพันไว้ที่เอวครับ เอาหีมาจ่อที่ควยผมกดลงไปทำให้ควยผมทะลวงเข้าไปในรูหีมิดลำเลยครับ จากนั้นก็ขย่มอย่างเมามันส์ ร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาเลยครับ “โอวววว….เสียว…ซี๊ดดด”

ผมโดยสามสาวข่มขืนอย่างเมามันส์จนน้ำควยผมแตกพุ่งใส่หีสาวใหญ่คนนั้นเลอะเทอะเต็มไปหมดเลยครับ หนังโป๊เคยดูมาบ้างเคยชักว่าวมาบ้างยังไม่เสียวตื่นเต้นเท่าหีสาวใหญ่คนนี้เลยครับ สุดยอดมาก ต่อมาผมก็โดยสาวใหญ่คนหนึ่งเอาแกดูดควยจนมันแข็งขึ้นมาอีกครั้งครับ คนหนึ่งจับควยอีกคนขึ้นไปเอาหีมาจ่อกดลงไปพรวดเดียว ร้องกรี๊ดออกมาอย่างเสียวซ่าน ผมเด้งรับแกก็ขย่มลงมาผมเริ่มเสียวอีกครั้งครับ จนน้ำแตกไปอีกรอบ วันนั้นโดนสาวใหญ่สามคนรุมเสร็จไปทุกๆคนครับ คนละ 2 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

17 + 19 =