เด็กอยากดูดควย

หลานสาวผมเป็นลูกของพี่สาวตนโตครับ อายุได้ 10 ขวบเท่านั้นเป็นเด็กที่แก่แดดมาก ชอบพูดจาลามกเหมือนกับผู้ใหญ่ครับ เวลาอยู่กับกลุ่มเพื่อนผู้หญิงมักจะพูดว่าแตด หีแหกบ้างครับ บ่อยมากที่หลานสาวชอบพูดแบบนี้มีอยู่ครั้งหนึ่งผมกำลังจะอาบน้ำหลานสาวเข้ามาหาผมพูดว่า”น้าควยใหญ่ไหมอยากเห็น” หลานาวพูดออกมาอย่างไม่อายเลยครับ ผมบอกว่า”จะดีเหรอผู้หญิงมาขอดูควยไม่เหมาะนะ” หลานาสวบอกว่า”เหมาะสิน้าเวลาควยเข้าหีทำไมไม่เหมาะ” หลานสาวพูดว่าถ้าน้ามีอารมณ์ชักว่าวไหม” เด็กอายุ 10 ขวบรู้หมดเลยเหรอเรื่องนี้ ผมบอกว่า

“รู้มาจากไหนหลานน้ำทำไมพูดออกมาอย่างนี้” ก็หนูเห็นเพื่อนคุยกันบางทีมันเอาหนังโป๊มาให้ดูด้วย” ไปกันใหญ่แล้ว”ผมพูดอีกสามสี่คำก็เดินเข้าห้องน้ำไปครับ ผมอาบน้ำอย่างสบายออกมาเห็นหลานสาวยืนรอที่หน้าห้องน้ำ แล้วพูดว่า”น้าควยใหญ่จังหนูเห็นหมดแล้ว”แอบดูน้าอาบน้ำเหรอนี่…เดี่ยวๆๆๆเจอดีแน่ ผมดินเข้าห้องนอนแต่งตัวครับ วันนั้นที่บ้านคนก็ไม่อยู่ด้วยสิ ไปงานเลี้ยงแต่งงานยังไม่กลับมา กว่าจะกลับบ้านคงดึกแน่ๆ หลานสาวตามผมมาถึงในห้องน้ำครับ บอกว่า”น้าขอดูดควยได้ไหม หนูอยากลองเห็นฝรั่งในหนังโป๊ดูดอยากลองดูดดูบ้าง

ผมไม่รู้ทำไงจึงเอาควยออกมาหลานสาวจับรูดไปมากล้าๆกลัว เอามือรูดเล่นเบาๆ จนผมเสียวมากเลยครับ หลานสาวเอาลิ้นเลียที่หัวหยักครับ จนผมเสียวไปหมดหลานสาวทั้งอมทั้งดูดอย่างเมามันส์เลยครับ มือผมล้วงเข้าที่กางเกงหลานสาว จนสัมผัสหีน้อยหลานสาว ผมเอานิ้วเขี่ยที่แตดหลานสาวจนเสียวไปหมดเลยครับ หลานสาวโดนนิ้วมือผมแยงเข้าแยงออกที่หีถึงกับร้องครางออกมาด้วยความเสียวเหมือนเด็กๆครับ ผมบอกให้หลานสาวดูเร็วๆๆ”ดูดเร็ว….อ่าส์…เสียวหลือเกิน…ซี๊ดดดด” ผมเสียวมากเลยครับ ลิ้นของหลานสาวร้ายกาจเหลือเกิน เล่นเอาผมเสียวมากน้ำเงี่ยนแทบแตกออกมา

ผมเอาควยกระดกใส่ปากหลานสาวอย่างกลัดมันส์ หลานสาววัย 10 ขวบ ก้มหน้าดุดอย่างเมามันส์ครางเสียงอู้อี้ในลำคอครับ เด็กใจแตกเพราะดูหนังโป๊ เลยอยากลองเสียวดีนะที่เป็นผมน้าชายไม่เอาควยเสียบหีถ้าเป็นคนอื่นมีหวังหลานสาวโดนเอาควยเสียบหีแน่นอนครับ ผมเสียวมากจนน้ำใกล้แตก”น้ำ..จะแตกแล้วนะ…เสียวเหลือเกิน..อูววววว์…จ๊วบๆๆๆๆๆ” ผมทนไม่ไหวพ่นน้ำออกมาพุ่งใส่ปากหลานสาวอย่างเนืองนองเลยครับ จากนั้นบอกให้หลานสาวไปบ้านปาก หลานสาวติดใจขอดุดควยผมทุกวันครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

5 + 4 =